Vui lòng giúp cải thiện trang web của chúng tôi
Thực hiện khảo sát dành cho khách hàng của chúng tôi để đánh giá trải nghiệm truy cập của bạn.

Bạn chỉ mất vài phút để trả lời năm câu hỏi nhanh. Chỉ cần nhấn vào nút Bắt đầu khảo sát khi kết thúc lượt truy cập của bạn để bắt đầu.

Skip to content account arrowhead-down arrowhead-up mobile-menu search sm-bold-x x-skinny-rounded x-skinny arrowhead-right social-facebook social-googleplus social-instagram social-linkedin social-pinterest social-qzone social-renren social-tencent social-twitter social-vkontakt social-weibo social-youku social-youtube

    Chính sách bảo mật của Sony Mobile

    Chính sách bảo mật này được cập nhật lần gần đây nhất vào Tháng 5 năm 2018, các chính sách trước được lưu trữ tại đây

    Tổng quan

    Chúng tôi luôn coi trọng quyền riêng tư và sự tin tưởng của bạn. Chính sách bảo mật này giải thích các loại thông tin và dữ liệu cá nhân (sau đây gọi là “dữ liệu cá nhân”) mà chúng tôi có thể thu thập và lưu giữ, cách sử dụng dữ liệu cá nhân đó và đối tượng được chia sẻ dữ liệu cá nhân đó. Bạn có thể sử dụng thông tin liên lạc ở cuối Chính sách này nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc mối lo ngại nào.
    Sony Mobile Communications AB (sau đây gọi “Sony Mobile” hoặc “chúng tôi”) là công ty thuộc tập đoàn Sony Mobile hoạt động với tư cách đơn vị quản lý dữ liệu liên quan đến mọi dữ liệu cá nhân mà Sony Mobile thu thập hoặc nhận được từ việc bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng, website (bao gồm cả các cửa hàng thương mại điện tử) và trung tâm liên hệ nào mà Sony Mobile cung cấp cho bạn. Sony Mobile có trách nhiệm đảm bảo việc xử lý dữ liệu cá nhân tuân thủ Chính sách này.
    Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không ngừng phát triển và chúng tôi sẽ điều chỉnh chính sách bảo mật này để mô tả chính xác loại dữ liệu cá nhân mà chúng tôi xử lý, cách chúng tôi xử lý và đối tượng chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân cũng như yêu cầu tuân thủ những thay đổi về luật hiện hành hoặc nhằm các mục đích kinh doanh hợp pháp. Nếu chúng tôi thực hiện thay đổi cho chính sách này, chúng tôi sẽ thay đổi ngày cập nhật gần nhất (xem trên cùng) và cập nhật trang này. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng, chúng tôi sẽ cho bạn biết qua thông báo trên website của chúng tôi hoặc thông báo trực tiếp. Vui lòng thỉnh thoảng kiểm tra để biết những thay đổi chúng tôi đã thực hiện.
    Xin lưu ý rằng các công ty khác trong tập đoàn Sony chịu trách nhiệm cho các hoạt động xử lý dữ liệu cá nhân tương ứng của họ liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ khác của Sony. Các công ty trong tập đoàn Sony có thể có chính sách bảo mật riêng, những chính sách này thường có trên các website liên quan dành cho các sản phẩm và dịch vụ đó. Nhấp vào tiêu đề mục liên quan để mở rộng mục đó:

    1. Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập
    2. Cách thức Sony Mobile sử dụng dữ liệu cá nhân về bạn
    3. Chia sẻ dữ liệu cá nhân về bạn
    4. Các tài khoản Sony được liên kết (“Đăng nhập một lần”)
    5. Truyền dữ liệu cá nhân của bạn trên toàn thế giới
    6. Truyền thông tiếp thị
    7. Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn
    8. Cookie và theo dõi
    9. Truy cập dữ liệu cá nhân và quyền của bạn
    10. Liên kết đến các website bên thứ ba
    11. Quyền riêng tư của trẻ em
    12. Thông báo cụ thể của từng địa phương hoặc quốc gia
    13. Liên hệ với chúng tôi

    1. Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập

    Sony Mobile thu thập dữ liệu cá nhân nào và dữ liệu cá nhân này bắt nguồn từ đâu? Sony Mobile có thể thu thập dữ liệu cá nhân về bạn theo một số cách khác nhau được giải thích bên dưới. Hãy cẩn thận khi gửi dữ liệu cá nhân cho chúng tôi, đặc biệt là khi điền vào các trường văn bản tự do hoặc tải lên nội dung và các tài liệu khác. Một số dịch vụ của chúng tôi được tự động hóa và chúng tôi có thể không nhận ra rằng bạn đã vô tình cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân không chính xác hoặc nhạy cảm. Bạn luôn có thể liên lạc với chúng tôi để sửa dữ liệu không chính xác (xem mục 13 bên dưới). A. Dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi Bất cứ khi nào bạn tương tác với Sony Mobile, bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn. Ví dụ:

    • Một số ứng dụng hoặc dịch vụ của chúng tôi yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Khi tạo tài khoản của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một loạt dữ liệu cá nhân, như tên, ngày sinh, địa điểm, chi tiết liên lạc, ID thiết bị hiện hành liên quan đến các thiết bị bạn đang sử dụng để truy cập và nhận các ứng dụng và dịch vụ cụ thể, sở thích, tùy chọn về tài khoản và tiếp thị, cũng như nhà khai thác mạng di động hiện tại của bạn
    • Khi bạn mua, đăng ký, gửi để sửa chữa hoặc trả lại sản phẩm của chúng tôi qua một trong các kênh được ủy quyền của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu cá nhân như chi tiết liên lạc, các ID thiết bị hiện hành liên quan đến các sản phẩm cụ thể của bạn, ngày giao hàng, địa điểm mua hàng và thông tin thanh toán
    • Khi bạn liên lạc với các trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ (bằng bất kỳ phương thức giao tiếp nào bao gồm giao tiếp bằng văn bản hoặc qua các website, diễn đàn hỗ trợ, điện thoại, email, SMS hoặc các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi), chúng tôi có thể ghi lại các cuộc gọi dịch vụ khách hàng và lưu dữ liệu cá nhân về nội dung giao tiếp cụ thể đó, nếu luật pháp hiện hành của nơi đó cho phép điều này. Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên của bạn, sản phẩm bạn đã mua, lý do bạn liên lạc với chúng tôi, ID thiết bị liên quan đến sản phẩm cụ thể của bạn và lời tư vấn của chúng tôi để chúng tôi theo dõi cách giải quyết bất kỳ sự cố dịch vụ khách hàng nào và để phục vụ hoạt động đào tạo về dịch vụ khách hàng
    • Khi bạn tham gia và/hoặc tham dự một trong các chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân liên quan đến việc bạn sử dụng chương trình khách hàng thân thiết và những phần thưởng mà bạn nhận được
    • Khi bạn bước vào cơ sở bán lẻ hoặc sửa chữa của chúng tôi, hình ảnh của bạn có thể được camera an ninh của chúng tôi ghi lại
    • Khi bạn ghé thăm chúng tôi tại một sự kiện công khai như triển lãm thương mại hoặc tham dự một trong các cuộc khảo sát, cuộc thi hoặc chương trình rút thăm trúng thưởng của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp dữ liệu cá nhân như danh thiếp, tên, chi tiết liên lạc, sở thích và các tùy chọn tiếp thị của bạn
    • Khi bạn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi hoặc các nền tảng khác, chúng tôi có thể nhận được nội dung mà bạn chọn tải lên, như đánh giá, nhận xét, ảnh sản phẩm và bài đăng trên diễn đàn hoặc chi tiết về sở thích và các tùy chọn mà bạn chọn cho chúng tôi biết, chẳng hạn như khi bạn chọn dịch vụ muốn nhận. Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng có tính năng nhận diện giọng nói có thể yêu cầu chúng tôi phải truy cập một số dữ liệu cá nhân nhất định trên thiết bị của bạn và ghi lại cả giọng nói của bạn
    • Khi bạn cho biết sở thích và tùy chọn trong lúc thiết lập sản phẩm hoặc dịch vụ có hỗ trợ Internet

    B. Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng website, sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng của chúng tôi Để cải thiện và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, một số website, sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ có hỗ trợ Internet của chúng tôi cung cấp cho Sony Mobile dữ liệu cá nhân về việc bạn sử dụng chúng, bao gồm:

    • Chi tiết về kiểu sử dụng của bạn, nội dung (bao gồm cả quảng cáo) mà bạn xem và có tương tác bao gồm dữ liệu cá nhân về những dịch vụ và ứng dụng mà bạn dùng trên thiết bị để điều chỉnh các dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Ví dụ: khi bạn sử dụng các website của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân về lần truy cập của bạn, như phần mềm trình duyệt, các trang bạn xem và các mục bạn ‘đã nhấp’ vào hoặc đã thêm vào giỏ hàng của bạn
    • Nhật ký dịch vụ, sản phẩm hoặc máy chủ lưu giữ dữ liệu cá nhân kỹ thuật về việc bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm hoặc website của chúng tôi, như địa chỉ IP, ID thiết bị, miền, cài đặt thiết bị và ứng dụng, lỗi và hoạt động phần cứng. Chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định địa điểm/quốc gia xuất xứ của bạn
    • Thông tin thiết bị như ID thiết bị, bao gồm cả dữ liệu cá nhân về vị trí thực tế của thiết bị. Ví dụ: khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc ứng dụng vị trí địa lý và bạn đã đồng ý với việc chia sẻ vị trí của mình. ID thiết bị của bạn cũng được thu thập khi bạn tải về bản cập nhật phần mềm
    • Với sự đồng ý rõ ràng của bạn, dữ liệu cá nhân liên quan đến hành vi thể chất, sức khỏe và dữ liệu sinh trắc học như dữ liệu xác nhận giọng nói, dấu vân tay hay đặc điểm hoặc dáng vẻ khuôn mặt
    • Dữ liệu nhận diện giọng nói và phát âm khi sử dụng ứng dụng hỗ trợ khẩu lệnh. Dữ liệu này có thể được gửi đến các đối tác công nghệ của chúng tôi
    • Chi tiết về các tài khoản Sony liên kết của bạn, cũng như thời điểm và cách thức bạn sử dụng các tài khoản này (để biết thêm thông tin về các tài khoản Sony liên kết, xem mục 4 bên dưới)

    C. Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập liên quan đến mạng xã hội Nếu bạn sử dụng bất kỳ tính năng, trang hoặc trình cắm mạng xã hội nào của chúng tôi hay bạn sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi cho phép tương tác với mạng xã hội, chúng tôi có thể nhận được dữ liệu cá nhân liên quan đến việc sử dụng đó. Ví dụ:

    • Nếu bạn đăng nhập vào một trong các website, ứng dụng hoặc dịch vụ của chúng tôi bằng tài khoản mạng xã hội của bạn, chúng tôi có thể nhận được các chi tiết cơ bản từ hồ sơ mạng xã hội của bạn. Thông tin chi tiết cơ bản chúng tôi nhận được có thể phụ thuộc vào thông số cài đặt bảo mật cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Tuy nhiên, các chi tiết này thường có thể bao gồm ID mạng xã hội, tên, ảnh hồ sơ, giới tính và địa điểm của bạn. Chúng tôi cũng có thể nhận được dữ liệu cá nhân bổ sung từ hồ sơ của bạn nếu bạn cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào đó
    • Nếu bạn nhấp vào nút ‘thích’, ‘+1’, ‘tweet’ hay nút tương tự trên một trong các website hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể ghi lại hoạt động đó của bạn. Ngoài ra, nội dung mà bạn đang xem có thể được đăng vào hồ sơ mạng xã hội hoặc bảng tin của bạn. Chúng tôi có thể nhận được dữ liệu cá nhân về các hoạt động tương tác khác với nội dung đã đăng tải này (ví dụ: nếu các liên hệ của bạn nhấp vào một liên kết trong nội dung được đăng tải), mà chúng tôi có thể liên kết với các chi tiết mà chúng tôi lưu về bạn
    • Nếu bạn nhấp vào nút ‘thích’, ‘+1’ hoặc nút tương tự trên một trong các trang của chúng tôi trên một trang mạng xã hội, chúng tôi có thể nhận được dữ liệu cá nhân về hồ sơ mạng xã hội của bạn, tùy thuộc vào thông số cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản mạng xã hội của bạn

    Để biết thêm thông tin và biết chi tiết cách bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào hồ sơ mạng xã hội của mình, hãy xem chính sách bảo mật và hướng dẫn khác có trên website mạng xã hội của bạn. D. Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập từ các nguồn khác Chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu cá nhân từ các nguồn cung cấp công khai và các bên thứ ba, bao gồm:

    • Khi bạn tìm mua một sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra tín dụng và tài chính để đảm bảo không xảy ra gian lận trong thanh toán và bạn có xếp hạng tín dụng phù hợp
    • Nếu bạn mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của Trung tâm Sony, nhà khai thác mạng di động hoặc nhà bán lẻ khác, chúng tôi có thể nhận được thông tin nhất định về giao dịch mua hàng của bạn từ nhà bán lẻ đó, chẳng hạn như mã IMEI, thông tin liên lạc và thời gian mua hàng
    • Chúng tôi cũng có thể nhận được dữ liệu cá nhân về bạn từ các công ty khác thuộc tập đoàn Sony mà bạn có tương tác; cụ thể là khi bạn liên kết tài khoản của mình cho một số dịch vụ nhất định của tập đoàn Sony (để biết thêm thông tin về các tài khoản Sony liên kết, xem mục 4 bên dưới)

    2. Cách thức Sony Mobile sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn

    • Cách Sony Mobile sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn và cơ sở pháp lý cho việc xử lý dữ liệu cá nhân này là gì? Sony Mobile sử dụng dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp hoặc chúng tôi thu thập được chủ yếu cho các mục đích sau:

    A. Cung cấp dịch vụ

    • Khi chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho bạn, quy trình xử lý sẽ được tiến hành dựa trên hợp đồng giữa bạn và Sony Mobile. Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân để:
      • cung cấp cho bạn sản phẩm hoặc dịch vụ bạn yêu cầu, bao gồm cả dịch vụ sao lưu và khôi phục
      • cung cấp cho bạn bản cập nhật phần mềm có thể chứa các bản vá lỗi bảo mật và chức năng quan trọng giúp thiết bị của bạn an toàn hơn và bảo vệ dữ liệu cá nhân trên thiết bị
      • hỗ trợ và xử lý các hoạt động tìm kiếm và yêu cầu thông tin của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi về Sony Mobile cũng như các sản phẩm và dịch vụ của Sony Mobile
      • cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán. Khi bạn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi bao gồm mọi cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến, như cửa hàng Xperia™, chi tiết về mọi sản phẩm bạn tìm mua và địa chỉ email của bạn có thể được thu thập khi bạn điền vào biểu mẫu thanh toán. Nếu bạn không hoàn thành việc mua, chúng tôi và/hoặc các đối tác thực hiện được ủy quyền của chúng tôi có thể liên lạc với bạn theo những chi tiết này để cung cấp dịch vụ hỗ trợ (ví dụ: trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề kỹ thuật khiến bạn không thể hoàn thành giao dịch). Đây là một dịch vụ tùy chọn. Bạn có thể chọn không nhận các email hỗ trợ thanh toán của chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập theo liên kết ở cuối mỗi email hỗ trợ

      B. Phát triển sản phẩm và dịch vụ

      • Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện việc này dựa trên những lợi ích chính đáng của chúng tôi nhằm phát triển sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, phát triển quản lý danh tính cũng như tăng cường an ninh mạng và bảo mật thông tin. Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân để:
        • tạo và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng về người dùng, bao gồm thông tin cơ bản về tài khoản (như tên, ngày sinh, địa chỉ, chi tiết liên lạc), ID thiết bị hiện hành (liên quan đến các thiết bị bạn đang sử dụng để truy cập và nhận những ứng dụng và dịch vụ cụ thể), thông tin sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan và thông tin về tùy chọn của khách hàng mà đôi khi bạn cung cấp. Là một phần trong các hoạt động quản lý quan hệ khách hàng liên tục, chúng tôi có thể hợp nhất một số cơ sở dữ liệu thành một cơ sở dữ liệu duy nhất hoặc trong trường hợp khác liên kết các cơ sở dữ liệu riêng để quản lý các tài khoản của bạn hiệu quả hơn
        • hỏi ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của Sony Mobile, đồng thời tiến hành khảo sát về sản phẩm
        • cải thiện và nâng cao các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng hiện có của Sony Mobile, đồng thời phát triển các sản phẩm, khuyến nghị, quảng cáo và hình thức truyền thông mới khác cũng như tìm hiểu thêm về tùy chọn mua hàng của khách hàng nói chung

        C. Tiếp thị và quảng cáo

        • Khi chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân nhằm mục đích tiếp thị, chúng tôi xử lý việc đó dựa trên quyền lợi chính đáng của chúng tôi trong việc hiểu rõ khách hàng, cập nhật cho bạn các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của Sony Mobile cũng như mang lại trải nghiệm khách hàng phù hợp với bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi thực hiện hoạt động tiếp thị dựa trên sự chấp thuận trước của bạn, ví dụ: về việc gửi tin nhắn tiếp thị. Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập được và/hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào về bạn được chia sẻ với chúng tôi cho mục đích tiếp thị, ví dụ: từ các công ty khác thuộc tập đoàn Sony có sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ mà bạn cũng sử dụng. Cụ thể, chúng tôi có thể:
        • cung cấp cho bạn các bản cập nhật sản phẩm và dịch vụ, bản tin cũng như các hình thức truyền thông khác về sản phẩm và dịch vụ hiện có và/hoặc mới qua đường bưu điện, email, điện thoại, tin nhắn trong thiết bị, tin nhắn văn bản (SMS) hoặc các phương tiện khác nếu bạn đã đồng ý trước hoặc chúng tôi được phép làm như vậy theo luật hiện hành
        • đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi từ các ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt có liên quan
        • tổ chức các chương trình rút thăm trúng thưởng, cuộc thi và các ưu đãi khuyến mãi khác
        • tạo hồ sơ nhóm người dùng hoặc dữ liệu phân khúc và trong trường hợp khác tạo số liệu thống kê tổng hợp ẩn danh về việc sử dụng các website, sản phẩm, dịch vụ và chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi mà chúng tôi có thể chia sẻ với các bên thứ ba và/hoặc cung cấp công khai
        • hiển thị nội dung, khuyến nghị và quảng cáo phù hợp với riêng bạn. Bạn có thể nhận thấy sự cá nhân hóa này khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Sony Mobile, khi chúng tôi gửi cho bạn nội dung tiếp thị cũng như khi bạn truy cập các website của chúng tôi và của bên thứ ba có hiển thị các quảng cáo của chúng tôi hoặc các đối tác quảng cáo của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể thấy quảng cáo về một sản phẩm mà gần đây bạn đã xem trên một trong các website của chúng tôi. Một số nội dung cá nhân hóa bạn nhìn thấy trên các website của chúng tôi hoặc trong các quảng cáo trực tuyến của chúng tôi sử dụng các cookie do chúng tôi hoặc các đối tác quảng cáo bên thứ ba thiết lập. Vui lòng xem Chính sách cookie của chúng tôi để biết thêm thông tin. Trong các trường hợp khác, các ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi có thể có những thông số cài đặt cụ thể để kiểm soát nội dung được cá nhân hóa; bạn nên tham khảo các điều khoản và điều kiện áp dụng của ứng dụng hoặc dịch vụ liên quan để biết thêm thông tin
        • sử dụng các đánh giá, nhận xét hoặc nội dung về sản phẩm mà bạn đã tải lên và hiển thị công khai trên các website hoặc dịch vụ của chúng tôi để liên kết, phát hành hoặc đăng tải công khai ở nơi khác, bao gồm cả các tài liệu tiếp thị của chúng tôi. Mỗi lần bạn tạo hoặc trả lời một bài đăng hoặc chuỗi bài trên một diễn đàn website của Sony Mobile, ngoài việc cung cấp dịch vụ diễn đàn này, chúng tôi cũng có thể ghi lại tên diễn đàn và ngày giờ của bài đăng hoặc chuỗi bài cùng với chi tiết tài khoản của bạn. Chúng tôi thực hiện việc này để hiểu hơn ‘người dùng điển hình’ của các diễn đàn của chúng tôi và để chọn hoặc tùy chỉnh truyền thông tiếp thị nhằm phản ánh hoạt động của diễn đàn. Chúng tôi không sử dụng nội dung thực tế của các bài đăng hoặc chuỗi bài trong diễn đàn để gửi nội dung truyền thông tiếp thị

        Nếu bạn muốn biết thêm về hoạt động truyền thông tiếp thị của chúng tôi, cách chúng tôi sử dụng hồ sơ khách hàng và cách chọn không tham gia, hãy xem mục 6 bên dưới để biết thêm chi tiết.

      D. Ngăn chặn và điều tra gian lận

      • Sony Mobile có thể sử dụng dữ liệu cá nhân để ngăn chặn gian lận và điều tra vi phạm hoặc các chính sách của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng thông tin thiết bị như ID thiết bị để đảm bảo rằng không có bất kỳ phiếu quà tặng hoặc khoản giảm giá nào liên quan đến bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc chiến dịch nào được đổi một cách gian lận, và để kiểm tra rằng hoạt động thanh toán không được thực hiện một cách gian lận. Trong trường hợp này, chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân dựa trên quyền lợi chính đáng của chúng tôi trong việc ngăn chặn gian lận và mang đến lợi ích dành riêng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu cá nhân để tuân thủ các luật, quy định và lệnh tòa án hiện hành cũng như tuân thủ các yêu cầu thông tin pháp lý hợp lệ từ các cơ quan đó. Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để thực thi hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của bất kỳ công ty nào thuộc tập đoàn Sony hoặc các điều khoản và điều kiện của bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Sony. Trong trường hợp này, chúng tôi xử lý dựa trên nghĩa vụ pháp lý của Sony Mobile hoặc dựa trên quyền lợi chính đáng của chúng tôi trong việc bảo vệ các quyền hợp pháp của mình.

      E. Mục đích khác

      • Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích khác:
      • để đào tạo nhân viên và đảm bảo chất lượng, đặc biệt là liên quan đến nhân viên quan hệ khách hàng của chúng tôi tại các trung tâm hỗ trợ khách hàng qua tổng đài, email và hình thức khác. Chúng tôi xử lý việc này dựa trên quyền lợi chính đáng của chúng tôi trong việc đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của dịch vụ khách hàng
      • nếu chúng tôi cân nhắc việc tuyển dụng bạn nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua một trong các website ứng tuyển của Sony Mobile. Chúng tôi xử lý việc này dựa trên sự đồng ý của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về việc xử lý dữ liệu khi tuyển dụng trên các website tuyển dụng của chúng tôi
      • để liên kết hoặc kết hợp dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập được từ các nguồn khác nhau đã trình bày ở trên (bao gồm cả dữ liệu cá nhân nhận được từ các công ty khác thuộc tập đoàn Sony về việc bạn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ khác của tập đoàn Sony). Chúng tôi xử lý việc này dựa trên quyền lợi chính đáng của chúng tôi trong việc cải thiện trải nghiệm và dịch vụ khách hàng. Dữ liệu cá nhân có thể được liên kết qua một mã định danh duy nhất, như một cookie hoặc số tài khoản (đặc biệt là khi bạn liên kết các tài khoản Sony – để biết thêm thông tin về các tài khoản Sony được liên kết, xem mục 4 bên dưới). Hoặc, chúng tôi có thể quyết định kết hợp hai hoặc nhiều cơ sở dữ liệu vào thành một cơ sở dữ liệu thông tin khách hàng. Chúng tôi có thể liên kết hoặc kết hợp dữ liệu cá nhân vì sự thuận tiện của bạn và/hoặc của chúng tôi (ví dụ: để bạn đăng ký dịch vụ mới dễ dàng hơn), từ đó cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng liền mạch hơn bất cứ lúc nào bạn liên hệ với chúng tôi và để cung cấp cho bạn các dịch vụ, nội dung, chương trình tiếp thị và quảng cáo được cá nhân hóa tốt hơn. Nếu bạn muốn biết thêm về việc sử dụng hồ sơ khách hàng của chúng tôi, hãy xem mục 6 bên dưới để biết thêm chi tiết.

    3. Chia sẻ dữ liệu cá nhân về bạn

    Dữ liệu cá nhân về bạn được chia sẻ trong phạm vi Sony và với các bên thứ 3 như thế nào? A. Chia sẻ dữ liệu cá nhân bởi Sony Mobile Nhìn chung, Sony Mobile không tiết lộ dữ liệu cá nhân về bạn cho các bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, có các trường hợp ngoại lệ:

    • Các công ty khác thuộc tập đoàn Sony Chúng tôi có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân về bạn bao gồm thông tin cơ bản về tài khoản (như tên, ngày sinh, địa chỉ, chi tiết liên lạc), ID thiết bị hiện hành (liên quan đến các thiết bị bạn đang sử dụng để truy cập và nhận những ứng dụng và dịch vụ cụ thể), thông tin sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan và bất kỳ thông tin nào khác về tùy chọn của khách hàng đôi khi được bạn cung cấp) cho các công ty khác thuộc tập đoàn Sony, trong trường hợp
      • Bạn sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty khác thuộc tập đoàn Sony và đã từng chia sẻ dữ liệu cá nhân với họ. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi có thể kết hợp tất cả dữ liệu của Sony về bạn và sử dụng theo Chính sách bảo mật tương ứng của chúng tôi.
      • chúng tôi yêu cầu các công ty khác thuộc tập đoàn Sony cung cấp các dịch vụ xử lý dữ liệu cho chúng tôi (và những công ty khác thuộc tập đoàn Sony sẽ chỉ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và phải tuân thủ các nghĩa vụ về bảo mật và an ninh phù hợp); hoặc
      • bạn sử dụng các thiết bị và/hoặc ứng dụng hoặc dịch vụ của Sony Mobile để truy cập, mua hoặc tải về nội dung, dịch vụ, ứng dụng hoặc sản phẩm được các công ty khác thuộc tập đoàn Sony phát hành, phát triển, hỗ trợ hoặc cung cấp. Họ có thể kết hợp dữ liệu cá nhân này với các chi tiết khác mà họ lưu giữ về bạn. Trừ khi họ cung cấp cho bạn chính sách bảo mật riêng của họ, họ có thể sử dụng chi tiết cá nhân của bạn cho các mục đích được giải thích trong Chính sách bảo mật này. Khi bạn có nhiều tài khoản với các công ty khác nhau thuộc tập đoàn Sony, những công ty thuộc tập đoàn Sony cũng có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân với chúng tôi theo các chính sách bảo mật riêng của họ; hoặc
      • Sony Mobile chuyển một phần hoặc bất kỳ phần nào của doanh nghiệp sang một công ty khác thuộc tập đoàn Sony
    • Cửa hàng bán lẻ của Sony Nếu bạn chọn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của Sony Mobile tại cửa hàng bán lẻ của Sony (dù tại cửa hàng, qua website của chúng tôi hay qua điện thoại), Sony Mobile có thể chia sẻ thông tin mua hàng của bạn với cửa hàng bán lẻ của Sony đó. Thông tin mua hàng của bạn có thể được kết hợp với dữ liệu khác mà cửa hàng bán lẻ của Sony lưu giữ về bạn với tư cách là một khách hàng, như chi tiết về những lần mua hàng khác mà bạn đã thực hiện.
    • Nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi Chúng tôi có thể sử dụng các công ty khác thuộc tập đoàn Sony và/hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ xử lý dữ liệu nhất định cho chúng tôi (giữ vai trò là đơn vị xử lý dữ liệu được ủy quyền của chúng tôi). Ví dụ về đơn vị xử lý dữ liệu được ủy quyền có thể bao gồm các đối tác thanh toán và thực hiện, nhà cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu sẽ xử lý dữ liệu cá nhân thay mặt chúng tôi cho các mục đích nêu trên. Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để cá nhân hóa nội dung, thực hiện đơn hàng, giao hàng, gửi thư qua bưu điện và email, gửi tin nhắn văn bản (SMS), cung cấp hỗ trợ tiếp thị, xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng, cung cấp các dịch vụ kiểm tra gian lận, cung cấp dịch vụ sao lưu và dịch vụ khách hàng.

    Khi hoạt động với tư cách là đơn vị xử lý dữ liệu được ủy quyền của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ (bao gồm cả các công ty thuộc tập đoàn Sony) được yêu cầu chỉ xử lý dữ liệu theo hướng dẫn của chúng tôi, phù hợp với Chính sách này và phải tuân thủ các nghĩa vụ bảo mật và an ninh phù hợp.

    • Đối tác quảng cáo bên thứ ba Khi bạn tải về và/hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng và/hoặc dịch vụ nào của Sony Mobile chứa quảng cáo của bên thứ ba (cho dù được sử dụng trong chính ứng dụng hoặc dịch vụ đó hay được hiển thị cho người dùng cuối qua khung hình, ô quảng cáo, pop-up hoặc bất kỳ hình thức nào khác của chức năng quảng cáo), chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập được về việc bạn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ với các đối tác quảng cáo của chúng tôi để họ có thể nhắm mục tiêu và/hoặc cá nhân hóa tốt hơn cho các quảng cáo hiển thị trong bất kỳ dịch vụ hoặc ứng dụng nào của Sony Mobile mà bạn sử dụng. Một số đối tác quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi hoạt động độc lập và do đó sẽ xử lý dữ liệu được chia sẻ theo các điều khoản trong chính sách bảo mật riêng của họ. Khi xảy ra trường hợp chia sẻ như vậy, các ứng dụng và/hoặc dịch vụ của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi bạn kích hoạt ứng dụng và/hoặc dịch vụ lần đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát quảng cáo cá nhân hóa trong phần cài đặt cookie của trình duyệt (để biết thêm thông tin, vui lòng xem Chính sách cookie của chúng tôi) và trong thiết bị Android của bạn qua trình đơn Cài đặt (Cài đặt -> Google -> Quảng cáo).
    • Bản tin của bên thứ ba Nếu bạn yêu cầu hoặc đồng ý nhận thông tin hoặc bản tin của một trong các đối tác kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết của bạn cho bên thứ ba đó để họ liên hệ với bạn và/hoặc trả lời yêu cầu của bạn.
    • Mục đích pháp lý và kinh doanh Chúng tôi có thể sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân cho các bên thứ ba
    • khi chúng tôi thực sự tin rằng việc chia sẻ dữ liệu cá nhân với cơ quan chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật là cần thiết để ngăn chặn gian lận, tuân thủ luật, quy định và lệnh tòa án hiện hành cũng như tuân thủ các yêu cầu thông tin pháp lý hợp lệ từ các cơ quan đó
    • khi chúng tôi bảo vệ hoặc thực thi các quyền hợp pháp của bất kỳ công ty nào thuộc tập đoàn Sony hoặc các điều khoản và điều kiện của bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Sony và việc chia sẻ dữ liệu cá nhân với các bên thứ ba, bao gồm cả các nhà cố vấn chuyên nghiệp, sẽ có lợi cho vị thế pháp lý của chúng tôi
    • liên quan đến một sự kiện của công ty như sáp nhập, mua lại doanh nghiệp hoặc phá sản, khi việc chia sẻ dữ liệu cá nhân với người mua hoặc người bán bên thứ ba tiềm năng và các nhà cố vấn chuyên nghiệp của họ và của chúng tôi là cần thiết
      • Số liệu thống kê ẩn danh Chúng tôi lập dữ liệu ẩn danh mang tính tổng hợp hoặc chung chung (bao gồm số liệu thống kê “chung”) vì một số mục đích như đã nêu ở trên. Khi chúng tôi cho rằng thông tin tìn không giúp người khác xác định được bạn một cách hợp lý, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin này với bên thứ ba bất kỳ (như các đối tác, nhà quảng cáo, cơ quan trong ngành, cơ quan truyền thông và/hoặc công chúng)

    B. Chia sẻ dữ liệu cá nhân do bạn cung cấp

    Một số ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tải lên và chia sẻ tin nhắn, ảnh, video, nội dung khác và liên kết với những người khác và/hoặc tạo một hồ sơ có thể truy cập công khai cho tài khoản của bạn. Ví dụ:

    • Những cộng đồng và khu vực diễn đàn (nếu có) trên các website của chúng tôi cho phép bạn đăng bình luận (bằng tên tài khoản của bạn) mà những người khác dùng dịch vụ đó có thể nhìn thấy

    Các dịch vụ khác cho phép bạn chia sẻ một liên kết người nhận có thể nhấp vào để truy cập vào nội dung đã tải lên của bạn

    4. Các tài khoản Sony được liên kết (“Đăng nhập một lần”)

    Tài khoản Sony được liên kết là gì và chúng được các công ty thuộc tập đoàn Sony sử dụng như thế nào? Bạn có thể liên kết tài khoản cho các ứng dụng và dịch vụ Sony khác nhau cho phép bạn sử dụng cùng chi tiết đăng nhập (địa chỉ email và mật khẩu) để truy cập tất cả ứng dụng và dịch vụ đó (“Đăng nhập một lần”). Các chi tiết cơ bản khác về tài khoản cũng có thể được đồng bộ hóa trên tất cả các tài khoản được liên kết của bạn để bạn có thể dễ dàng quản lý các tài khoản của mình. Chính sách bảo mật này áp dụng cho việc sử dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi liên quan đến các tài khoản được liên kết của bạn và việc bạn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi. Các ứng dụng và dịch vụ khác của Sony được điều hành bởi các công ty khác nhau của tập đoàn Sony. Chính sách bảo mật của mỗi dịch vụ sẽ cho bạn biết các chi tiết tài khoản của bạn sẽ được sử dụng liên quan đến dịch vụ đó như thế nào, và công ty nào thuộc tập đoàn Sony sẽ chịu trách nhiệm (bạn có thể tìm chính sách bảo mật của một dịch vụ trên website của công ty). Tuy nhiên, các công ty thuộc tập đoàn Sony có thể thường sử dụng dữ liệu cá nhân liên quan đến các tài khoản Sony liên kết của bạn cho các mục đích sau:

    • Liên kết tài khoản/chi tiết tài khoản cơ bản được đồng bộ hóa. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết cơ bản về tài khoản với một công ty khác thuộc tập đoàn Sony khi bạn:
      • liên kết tài khoản bạn dùng dịch vụ của chúng tôi với tài khoản bạn dùng dịch vụ của công ty khác thuộc tập đoàn Sony; hoặc
      • thay đổi thông tin chi tiết cơ bản về tài khoản (khi những thông tin chi tiết này được đồng bộ hóa, các thay đổi sẽ được thực hiện tự động trên tất cả tài khoản liên kết của bạn).
    • Hỗ trợ khách hàng Khi bạn liên kết tài khoản cho các dịch vụ của Sony, mọi tổng đài, trung tâm email hoặc trung tâm hỗ trợ khác của Sony cho những dịch vụ đó đều có thể truy cập vào thông tin chi tiết cơ bản về tài khoản của bạn để xử lý thắc mắc của bạn. Hơn nữa, những thay đổi mà bạn thực hiện qua hỗ trợ khách hàng sẽ được thực hiện tự động trên tất cả tài khoản được liên kết của bạn.
    • Thông báo về tin tức, cuộc thi và ưu đãi từ Sony. Bạn có thể có cơ hội đăng ký nhận thông tin về tin tức, cuộc thi và ưu đãi của tập đoàn Sony. Nếu bạn có cơ hội đó, các công ty thuộc tập đoàn Sony có thể gửi cho bạn tin tức, cạnh tranh và các ưu đãi của họ và có thể sử dụng các tài khoản Sony được liên kết của bạn để khiến cho thông tin liên quan hơn đến bạn.
    • Phân tích khách hàng Tập đoàn Sony có thể đối chiếu và phân tích dữ liệu cá nhân liên quan đến các tài khoản liên kết của bạn (theo cách thức không trực tiếp xác định danh tính của bạn) nhằm mục đích phát triển sản phẩm và dịch vụ, thúc đẩy kinh doanh và nghiên cứu. Kết quả sẽ được chia sẻ với các công ty khác thuộc tập đoàn Sony và các bên thứ ba (ngay cả khi bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của họ)

    Sau khi bạn liên kết các tài khoản, công ty thuộc tập đoàn Sony điều hành mỗi dịch vụ mà bạn đang truy cập sẽ tiếp tục kiểm soát tài khoản bạn dùng cho dịch vụ đó (và mọi dữ liệu thu được khi bạn sử dụng dịch vụ đó) theo chính sách bảo mật của công ty đó. Liên kết tài khoản của bạn không làm thay đổi điều này. Nếu bạn muốn thực hiện quyền dữ liệu cá nhân (như quyền truy cập) liên quan đến một tài khoản cá nhân, bạn sẽ cần liên hệ với công ty thuộc tập đoàn Sony có liên quan đang kiểm soát tài khoản đó theo các chi tiết được cung cấp trong chính sách bảo mật của họ. Trong trường hợp bạn muốn hủy hoặc chấm dứt một số hoặc tất cả các tài khoản liên kết của mình, bạn cần tuân theo quy trình hủy tài khoản cho từng dịch vụ hoặc tài khoản mà bạn muốn hủy. Bạn sẽ không thể hủy một số hoặc tất cả tài khoản được liên kết của mình bằng cách chỉ liên hệ với một công ty thuộc tập đoàn Sony. Mỗi công ty thuộc tập đoàn Sony chỉ có thể xử lý và thực hiện các yêu cầu hủy tài khoản cho những dịch vụ cụ thể của riêng họ.

    5. Truyền dữ liệu cá nhân của bạn trên toàn thế giới

    Sony Mobile truyền dữ liệu cá nhân về bạn đến các quốc gia khác như thế nào? Sony Mobile là một phần của tập đoàn Sony, một tổ chức toàn cầu. Đối với các mục đích được giải thích trong Chính sách này, dữ liệu cá nhân của bạn (bao gồm cả chi tiết tài khoản được liên kết – để biết thêm thông tin về các tài khoản Sony được liên kết, xem mục 4 ở trên) có thể được truyền tới các công ty thuộc tập đoàn Sony (bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ hoạt động thay mặt cho họ) và các bên thứ ba khác tại những quốc gia không có cùng mức luật bảo vệ dữ liệu như ở quốc gia mà bạn đang sống. Sony Mobile sử dụng nhiều cơ chế pháp lý khác nhau, bao gồm cả các Điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu, để giúp đảm bảo các quyền và biện pháp bảo vệ của bạn sẽ luôn đồng hành với dữ liệu của bạn. Đó là lý do tại sao mỗi công ty thuộc tập đoàn Sony (và các đơn vị xử lý dữ liệu được ủy quyền của họ) sẽ tuân theo chính sách nội bộ của Sony Mobile liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân phù hợp với các nguyên tắc bảo vệ dữ liệu chính quy định việc xử lý công bằng dữ liệu cá nhân và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân ở mức độ thỏa đáng.

    6. Truyền thông tiếp thị và cách thay đổi tùy chọn của bạn

    Sony Mobile sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để gửi thông tin cho bạn bằng cách nào và bạn làm cách nào để có thể thay đổi các tùy chọn tiếp thị của mình?

    1. Truyền thông tiếp thị
    2. Khi bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết liên lạc, như khi bạn mua một sản phẩm, liên hệ với các tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi hoặc tạo tài khoản để dùng một trong các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể nhận được cơ hội tham gia (hoặc không tham gia, trong một số trường hợp pháp luật hiện hành cho phép) nhận các bản tin và nội dung truyền thông khác của Sony Mobile và/hoặc các công ty thuộc tập đoàn Sony. Những truyền thông này có thể bao gồm, ví dụ, chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của Sony, bao gồm các bản cập nhật và ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể quan tâm. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn về nội dung truyền thông tiếp thị bất kỳ lúc nào: a. Nếu bạn muốn hủy đăng ký từ một email được gửi cho bạn, hãy truy cập theo liên kết ‘hủy đăng ký’ và/hoặc hướng dẫn (thường) được đặt ở cuối email. Nhưng lưu ý rằng: b. Nếu bạn sử dụng nhiều địa chỉ email để mua hàng hoặc liên hệ với Sony Mobile, bạn sẽ cần hủy đăng ký riêng cho từng địa chỉ email c. Phương pháp này sẽ chỉ hủy đăng ký bạn đối với email. Bạn sẽ cần hủy đăng ký riêng đối với các loại nội dung truyền thông tiếp thị khác mà bạn nhận được d. Nếu bạn đã đăng ký bất kỳ ứng dụng và dịch vụ nào do Sony Mobile cung cấp và có tài khoản riêng, bạn có thể đăng nhập và sửa đổi các tùy chọn về nội dung truyền thông tiếp thị trong trang hoặc khu vực cài đặt tài khoản e. Để quản lý các loại hình giao tiếp khác, chẳng hạn như thông báo đẩy trong ứng dụng, vui lòng vào phần cài đặt cho từng ứng dụng để thực hiện thay đổi

    3. Hồ sơ khách hàng
    4. Như đã nêu ở trên, chúng tôi có thể tạo hồ sơ nhóm người dùng hoặc dữ liệu phân khúc để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và tạo ra số liệu thống kê tổng hợp ẩn danh về việc sử dụng website, sản phẩm, dịch vụ và chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi xử lý việc này dựa trên quyền lợi chính đáng của chúng tôi trong việc hiểu rõ hơn về khách hàng và cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu. Chúng tôi cũng có thể liên kết hoặc kết hợp dữ liệu cá nhân để cung cấp cho bạn dịch vụ, nội dung, thông tin tiếp thị và quảng cáo được cá nhân hóa tốt hơn. Khi chúng tôi sử dụng hồ sơ khách hàng cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, bạn có quyền phản đối loại hình xử lý dữ liệu cá nhân này bất kỳ lúc nào bạn muốn làm như vậy.

    5. Thông tin quan trọng và thông báo dịch vụ
    6. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin quan trọng (bao gồm qua tin nhắn SMS, thông báo đẩy, email) về các bản cập nhật phần mềm cần thiết, những thay đổi về điều khoản và điều kiện áp dụng và/hoặc nội dung truyền thông hoặc thông báo khác có thể sẽ cần thiết để thực hiện các nghĩa vụ pháp lý và nghĩa vụ hợp đồng của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa sau bán hàng.  Thông tin truyền thông quan trọng về sản phẩm và/hoặc dịch vụ này không bị ảnh hưởng bởi các tùy chọn truyền thông tiếp thị của bạn.

    7. Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn

    Sony Mobile bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách nào và bạn có thể làm gì để tự bảo vệ mình?

    • Chúng tôi làm gì để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn Mặc dù Sony Mobile không thể đảm bảo rằng việc truy cập trái phép sẽ không bao giờ xảy ra, hãy yên tâm rằng Sony Mobile vô cùng cẩn trọng trong việc duy trì sự bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn để ngăn chặn hành vi truy cập trái phép vào thông tin đó thông qua việc sử dụng công nghệ thích hợp và các quy trình nội bộ. Chúng tôi thực hiện nhiều bước để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trước nguy cơ truy cập, sử dụng hoặc thay đổi trái phép cũng như nguy cơ phá hoại và tiết lộ bất hợp pháp, bao gồm những trường hợp sau đây tùy mức độ phù hợp:
      • Sử dụng phương thức mã hóa Lớp ổ cắm an toàn (SSL) khi thu thập hoặc truyền dữ liệu cá nhân nhạy cảm, như chi tiết thẻ tín dụng (mã hóa SSL được thiết kế để không ai đọc được dữ liệu ngoại trừ chúng tôi)
      • Giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn (ví dụ: chỉ những nhân viên cần dữ liệu cá nhân của bạn để thực hiện các hoạt động kinh doanh của chúng tôi mới được phép truy cập)
      • Sử dụng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và theo quy trình phù hợp với các tiêu chuẩn trong ngành
    • Bạn nên cân nhắc điều gì về việc chia sẻ nội dung và liên kết thông qua các ứng dụng của Sony Mobile?
      • Xin lưu ý rằng bất kỳ nội dung và liên kết nào mà bạn chia sẻ qua các ứng dụng và dịch vụ của Sony Mobile có thể, ví dụ, được người nhận của bạn chuyển tiếp cho người khác. Bạn luôn phải cẩn thận khi sử dụng những ứng dụng và dịch vụ này
      • Chúng tôi yêu cầu người dùng chịu trách nhiệm đối với việc bảo vệ quyền riêng tư của chính họ khi hoạt động trực tuyến, đồng thời tôn trọng quyền riêng tư của người khác. Thành viên của mọi cộng đồng, diễn đàn và bảng tin nhắn đều bị cấm tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân họ ngoài ID trực tuyến của riêng họ
      • Nghiêm cấm tiết lộ số điện thoại, địa chỉ, tuổi hoặc thông tin nhận dạng cá nhân khác có thể vi phạm quyền riêng tư của người khác. Nghiêm cấm khuyến khích hoặc yêu cầu người dùng tiết lộ công khai thông tin nhận dạng cá nhân của họ
    • Bạn nên làm gì để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình Theo phương thức tối ưu thường gặp trên Internet, các cá nhân nên hết sức cẩn thận với tài khoản người dùng và tuân theo một số quy tắc cơ bản:
      • Không sử dụng mật khẩu không đủ mạnh (như các từ đơn trong từ điển)
      • Không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản
      • Sử dụng mật khẩu dài (tối thiểu 10 ký tự nhưng dài hơn càng tốt)
      • Sử dụng mật khẩu có kết hợp cả chữ hoa và chữ thường, chữ số và các ký tự đặc biệt như $%^& v.v.
      • Lưu mật khẩu an toàn (không ghi lại hoặc chia sẻ với bất kỳ ai) và thay đổi định kỳ
    • Chính sách bảo mật này có áp dụng cho các website bên thứ ba được truy cập khi bấm vào liên kết trên các website của chúng tôi không?
      • Một số website của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các website của bên thứ ba khác không do Sony Mobile điều hành, bao gồm cả các website do các công ty khác thuộc tập đoàn Sony điều hành
      • Trong khi Sony Mobile cố gắng chỉ liên kết đến các website có cùng các tiêu chuẩn cao và tôn trọng quyền riêng tư như của Sony Mobile, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, tính bảo mật và thông lệ về quyền riêng tư của các website bên thứ ba đó. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn xem chính sách bảo mật và chính sách cookie hiển thị trên các website bên thứ ba đó để tìm hiểu xem dữ liệu cá nhân của bạn được sử dụng như thế nào

    8. Cookie và Theo dõi

    Cookie là gì và sử dụng chúng bằng cách nào? Các website của chúng tôi sử dụng các công nghệ trong toàn ngành, như “cookie”, để thu thập thông tin về việc sử dụng các website và email truyền thông của chúng tôi. Ví dụ: những công nghệ này có thể cho chúng tôi biết khách truy cập nào đã nhấp vào các yếu tố chính (như các liên kết hoặc đồ họa) trên một website hoặc email và nhận ra trình duyệt của bạn vào lần tiếp theo bạn truy cập các website của chúng tôi. Cookie cho phép chúng tôi tùy chỉnh trải nghiệm của bạn để phù hợp hơn với các sở thích và tùy chọn của bạn hoặc chỉ đơn giản là hỗ trợ bạn đăng nhập để sử dụng dịch vụ. Hầu hết các trình duyệt sẽ cho phép bạn xóa cookie khỏi ổ cứng máy tính của mình, chặn chấp nhận cookie hoặc nhận cảnh báo trước khi cookie được lưu trữ. Tuy nhiên, nếu bạn chặn hoặc xóa cookie, chúng tôi có thể không khôi phục được bất kỳ tùy chọn hoặc cài đặt tùy chỉnh nào bạn đã chỉ định trước đó và khả năng cá nhân hóa trải nghiệm trực tuyến của bạn sẽ bị hạn chế. Vui lòng tham khảo hướng dẫn của trình duyệt của bạn để tìm hiểu thêm về những chức năng này. Thông tin thêm về việc sử dụng cookie có trong Chính sách cookie của chúng tôi. Thông số cài đặt ở trình duyệt của bạn có thể cho phép bạn tự động truyền tín hiệu có tên “Không theo dõi” đến các website và dịch vụ trực tuyến mà bạn truy cập. Sony Mobile hiện không thay đổi hành động của mình khi nhận được tín hiệu “Không theo dõi”. Thông tin thêm có tại https://www.allaboutdnt.com. Xin lưu ý thêm rằng các bên thứ ba có thể thu thập dữ liệu cá nhân về các hoạt động trực tuyến của bạn theo thời gian và trên các website khác nhau khi bạn truy cập các website của chúng tôi hoặc các website và dịch vụ trực tuyến khác.

    9. Quyền truy cập dữ liệu cá nhân và quyền của bạn

    Bạn có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình bằng cách nào và bạn có những quyền gì? Bạn có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Nếu bạn cho rằng dữ liệu cá nhân của mình không chính xác hoặc không đầy đủ, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa hoặc xóa dữ liệu đó. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật hoặc thay đổi dữ liệu cá nhân bất cứ lúc nào. Bạn có quyền phản đối các loại hình xử lý nhất định, chẳng hạn như tiếp thị. Bạn cũng có quyền chuyển dữ liệu, tức là quyền nhận dữ liệu cá nhân của bạn dưới định dạng có cấu trúc, có thể đọc được trên các máy thông thường và truyền dữ liệu cá nhân của bạn đến một đơn vị quản lý dữ liệu khác. Vui lòng hiểu rằng nếu bạn yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn, bạn có thể không sử dụng được tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cần có một số dữ liệu cá nhân nhất định để có thể thực hiện các mục đích được nêu trong Chính sách bảo mật này. Sony Mobile cũng có thể được yêu cầu lưu giữ một số dữ liệu cá nhân theo luật hiện hành, trong trường hợp đó bạn có thể không có quyền xóa dữ liệu đó. Bạn có thể thực hiện những quyền này bằng cách liên hệ với chúng tôi theo chi tiết có trong mục 13 Liên hệ với chúng tôi bên dưới. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số bằng chứng nhận dạng để chúng tôi có thể xác minh rằng bạn là người thực hiện yêu cầu. Theo luật hiện hành, chúng tôi có quyền thu phí (tuân theo mọi giới hạn về lệ phí theo quy định của luật hiện hành) để kiểm tra dữ liệu cá nhân của bạn do chúng tôi lưu giữ. Nếu bạn cho rằng Sony Mobile không xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích đáng, bạn có quyền gửi đơn khiếu nại đến cơ quan bảo vệ dữ liệu quốc gia hoặc bất kỳ cơ quan bảo vệ dữ liệu nào khác.

    10. Lưu giữ dữ liệu cá nhân

    Sony Mobile sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong bao lâu? Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong khoảng thời gian cần thiết phù hợp cho các mục đích khác được nêu trong phần 2 ở trên hoặc để tuân thủ bất kỳ luật và quy định hiện hành nào về việc lưu giữ bắt buộc đối với các loại dữ liệu cá nhân nhất định liên quan đến các giao dịch của khách hàng và/hoặc bất kỳ giao dịch thương mại nào với họ. Nếu dữ liệu cá nhân do chúng tôi nắm giữ không còn cần thiết với chúng tôi nữa nhằm thực hiện bất kỳ mục đích nào được nêu trong mục 2 ở trên, chúng tôi sẽ đảm nhận việc thực hiện các bước thích hợp nhằm hủy hoặc hủy nhận dạng dữ liệu cá nhân sau một khoảng thời gian hợp lý. Nếu bạn lo ngại rằng chúng tôi chưa tuân thủ các quyền hợp pháp hoặc các luật hiện hành về quyền riêng tư, bạn có thể liên hệ với cơ quan bảo vệ dữ liệu tại địa phương

    11. Quyền riêng tư của trẻ em

    Sony Mobile sẽ làm gì đối với dữ liệu cá nhân của trẻ em? Sony Mobile coi bất kỳ ai dưới 16 tuổi đều là trẻ em. Chúng tôi không chủ tâm tìm kiếm hoặc thu thập dữ liệu cá nhân từ hoặc về trẻ em mà trái với bất kỳ luật và quy định hiện hành nào. Nếu Sony Mobile biết rằng dữ liệu cá nhân được cung cấp cho mình có liên quan đến trẻ em mà trái với bất kỳ luật và quy định hiện hành nào, Sony Mobile sẽ thực hiện những nỗ lực hợp lý để:

    • Xóa dữ liệu cá nhân đó khỏi các hồ sơ của mình sớm nhất có thể
    • Trong trường hợp không thể xóa, đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân này không được tiếp tục sử dụng cho bất kỳ mục đích nào và không được tiếp tục tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào

    Nếu phụ huynh hoặc người giám hộ có thắc mắc về việc xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi liên quan đến con của họ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo chi tiết có trong mục 13 Liên hệ với chúng tôi ở bên dưới.

    12. Thông báo cụ thể của từng địa phương hoặc quốc gia

    Có bất kỳ khác biệt địa phương hoặc khu vực nào đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân của Sony Mobile không? A. Thông báo về quyền riêng tư dành cho cư dân California Cư dân California có quyền nhận: a) thông tin xác định bất kỳ công ty bên thứ ba nào mà năm trước Sony Mobile có thể đã tiết lộ dữ liệu cá nhân thuộc về bạn liên quan đến các mục đích tiếp thị trực tiếp; và b) nội dung mô tả về các loại dữ liệu cá nhân được tiết lộ. Vui lòng gửi yêu cầu của bạn qua email cho chúng tôi theo chi tiết có trong mục 13 bên dưới. B. Thông báo dành cho cư dân Australia Liên quan đến Mục 5 “Truyền dữ liệu cá nhân của bạn trên toàn thế giới” ở trên, chúng tôi sẽ tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên ở một số quốc gia, bao gồm Singapore, New Zealand, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Ireland và Bỉ. Đôi khi, chúng tôi sẽ cần tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên ở các quốc gia khác không có trong danh sách này. Điều này dựa trên cơ sở ngẫu nhiên hoặc theo từng trường hợp và vì các mục đích mà chúng tôi đã thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.Khiếu nại: Nếu bạn lo ngại rằng chúng tôi chưa tuân thủ các quyền hợp pháp của bạn hoặc các luật hiện hành về quyền riêng tư, bạn có thể khiếu nại nội bộ thông qua quy trình khiếu nại của chúng tôi hoặc bạn có thể quyết định khiếu nại chính thức với Văn phòng ủy viên thông tin Australia (www.oaic.gov.au) (đây là cơ quan chịu trách nhiệm về quyền riêng tư tại Australia). Chúng tôi sẽ giải quyết các khiếu nại như sau: Bước 1: cho chúng tôi biết Nếu bạn muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với Nhân viên PIM theo địa chỉ Australia.privacy.sonymobile@sony.com hoặc theo chi tiết có trong mục 13 Liên hệ với chúng tôi ở bên dưới. Bước 2: điều tra về khiếu nại Khiếu nại của bạn sẽ được Nhân viên PIM của chúng tôi điều tra. Phản hồi cho khiếu nại của bạn sẽ được cung cấp bằng văn bản vào thời gian hợp lý. Bước 3: liên hệ với OAIC Chúng tôi mong các thủ tục của chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại của bạn một cách công bằng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không hài lòng, bạn cũng có thể liên hệ với Văn phòng ủy viên thông tin Australia như sau: Văn phòng ủy viên thông tin Australia (OAIC) Khiếu nại phải được thực hiện dưới dạng văn bản Điện thoại: 1300 363 992 Địa chỉ: Director of Compliance Office of the Australian Information Commissioner GPO Box 5218 Sydney NSW 2001 Web: oaic.gov.au C.Thông báo dành cho cư dân New Zealand Không nội dung nào ở đây sẽ giới hạn quyền của khách hàng theo Đạo luật về quyền riêng tư năm 1993. Chúng tôi sẽ theo dõi và trả lời tất cả hướng dẫn liên quan đến dữ liệu và thắc mắc của bạn sớm nhất có thể. D.Thông báo dành cho cư dân Malaysia

    Do việc thi hành Đạo luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân năm 2010 (“Đạo luật”), Sony Mobile nhận ra nhu cầu xử lý mọi dữ liệu cá nhân có được theo phương thức hợp pháp và phù hợp. Trách nhiệm pháp lý đối với việc tuân thủ Đạo luật thuộc về Sony Mobile, được coi là “người dùng dữ liệu” theo Đạo luật. Tuân thủ Chính sách bảo mật này và Đạo luật là trách nhiệm của tất cả nhân viên của Sony Mobile. Vì và khi Sony Mobile được yêu cầu thu thập dữ liệu cá nhân, Sony Mobile và nhân viên phải ràng buộc bởi các yêu cầu của Chính sách bảo mật này và Đạo luật. Trong ngữ cảnh của Đạo luật, “xử lý” được định nghĩa là bao gồm việc thu thập, ghi âm, giữ hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân bao gồm, không kể những điều khác, số NRIC, địa chỉ nhà và chi tiết liên lạc. Theo Đạo luật này, chủ thể dữ liệu có các quyền sau:

    • Yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân được lưu giữ cho cá nhân, mục đích mà dữ liệu cá nhân được sử dụng và đối tượng mà dữ liệu cá nhân đã được hoặc có thể được tiết lộ;
    • Ngăn chặn hoạt động xử lý dữ liệu có thể gây tai họa hoặc thiệt hại;
    • Thực hiện hành động phù hợp để ngừng việc sử dụng, điều chỉnh, xóa và/hoặc hủy bỏ dữ liệu cá nhân không chính xác; và
    • Rút lại sự đồng ý đã cấp cho Sony Mobile.

    Bất kỳ cá nhân nào có ý định thực hiện các quyền nêu trên hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Chính sách bảo mật này cần gửi yêu cầu dưới dạng văn bản đến Sony Mobile theo địa chỉ Malaysia.privacy.sonymobile@sony.com hoặc theo chi tiết có trong mục 13 Liên hệ với chúng tôi ở bên dưới. Sony Mobile thường sẽ phản hồi những thắc mắc và/hoặc yêu cầu này trong vòng 30 ngày.

    E.Thông báo dành cho cư dân Singapore

    Sony Mobile thu thập, sử dụng, tiết lộ, quản lý và xử lý Dữ liệu cá nhân theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân năm 2012 (Số 26 năm 2012) (“Đạo luật”). Vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật này. Bằng việc truy cập website của chúng tôi, sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do Sony cung cấp, đăng ký bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào do Sony cung cấp, gửi bất kỳ dữ liệu nào cho chúng tôi, hoặc bằng cách khác thể hiện sự nhất trí của bạn, bạn đã chấp thuận và đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo vệ dữ liệu này. “Dữ liệu cá nhân” nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào, dù đúng hay sai, có thể liên quan đến một cá nhân có thể nhận dạng cụ thể, dù cá nhân này có thể nhận dạng được từ dữ liệu đó hay không, hoặc từ thông tin khác được cung cấp cho Sony Mobile. Dữ liệu cá nhân bao gồm dữ liệu cá nhân được thu thập, sử dụng, tiết lộ, quản lý và xử lý theo Chính sách bảo mật này. Nếu bạn (a) có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến phản hồi nào liên quan đến Dữ liệu cá nhân của mình hoặc Chính sách bảo mật của chúng tôi, (b) muốn rút lại sự đồng ý đối với bất kỳ việc sử dụng Dữ liệu cá nhân nào đã nêu trong Chính sách bảo mật này hoặc trong trường hợp khác, hoặc (c) muốn có được quyền truy cập hoặc sửa đổi các hồ sơ Dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ với Sony Mobile như sau:

    Sony Mobile Communications International AB, Singapore Branch 2 International Business Park, #01-10 Tower One, The Strategy Singapore 609930 Sony Mobile thường sẽ phản hồi những thắc mắc và/hoặc yêu cầu này trong vòng 30 ngày. Nếu bạn rút lại sự đồng ý đối với bất kỳ hoặc tất cả việc sử dụng Dữ liệu cá nhân của bạn, tùy theo bản chất của yêu cầu, Sony Mobile có thể không tiếp tục cung cấp các sản phẩm và/hoặc dịch vụ cho bạn.

    13. Liên hệ với chúng tôi

    Bạn có thể liên hệ với Sony Mobile về dữ liệu cá nhân của mình bằng cách nào? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hoặc muốn bình luận, vui lòng Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc tại địa chỉ: Data Protection Officer Sony Mobile Communications AB 221-88 Lund, Sweden https://www.sonymobile.com/vn/legal/privacy/